Cơ hội nghề nghiệp

Nhân sự
 
Với sự thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 
 
Nguồn nhân lực trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết chính là nhân tố để thu hút khách hàng đến với chúng tôi. Sự cam kết, tận tâm và trách nhiệm với công việc được thể hiện rất rõ trong tinh thần của nhân viên và cấp quản lý trong công ty
 
Đội ngũ quản lý và nhân viên của GETSS làm việc không chỉ cho công ty mà còn vì sự thành công của khách hàng và doanh nghiệp của họ. 
 
Sự cam kết 
 
GETSS tạo ra cơ hội phát triển cho nhân viên thông qua môi trường làm việc đạo đức và gắn bó lâu dài .Cùng với mức lương cạnh tranh và các khoản trợ cấp đi kèm, nhân viên GETSS sẽ được tham gia vào các hoạt động nghỉ mát, ngày hội gia đình, tiệc tri ân hàng năm. Ngoài ra, GETSS đang tổ chức và đầu tư vào các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự. Tại GETSS, chúng tôi đánh giá cao năng lực làm việc và sự tận tụy của nhân viên, chúng tôi luôn có chính sách khen thưởng cho các cá nhân cam kết cho sự thành công của tổ chức.
 
Sự đa dạng
 
GETSS đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về giải pháp và dịch vụ logistics, Giao nhận Hàng hóa và tổng đại lý cho các hãng hàng không. GETSS có đội ngũ nhân viên với sự đa dạng về chuyên môn và văn hóa.
 
Nói một cách đơn giản, nếu không có đội ngũ nhân viên với sự đa dạng về ý tưởng và kinh nghiệm, chúng tôi không thể tạo ra các giải pháp sáng tạo cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 
Trách nhiệm cộng đồng
 
GETSS cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất, toàn diện tốt trong mọi hoạt động chúng tôi thực hiện với các bên liên quan. Trách nhiệm với cộng đồng là một yêu cầu quan trọng và bắt buộc cho mỗi thành viên trong công ty. Chúng tôi xác định trách nhiệm cộng đồng thông qua khả năng đóng góp vào xã hội và khả năng phát triển cơ hội cho người dân. Dựa trên các hoạt động đã được tài trợ bởi công ty và mỗi cá nhân, GETSS đề cao việc đóng góp và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.