Dịch Vụ

 • Dịch Vụ

  DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG:

  GETSS làm việc trực tiếp với hầu hết các hãng bay đang hoạt động tại Việt Nam. Song song đó, chúng tôi mở tài khoản bảo lãnh ngân hàng trên các hãng hàng không (Bảo đảm chúng tôi luôn có tải), chúng tôi luôn có thể thương lượng với hãng bay đáp ứng khối lượng hàng lớn và từ đó chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng và đại lý với mức giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Ngoài ra, GETS còn hoạt động dưới hình thức là Đại Lý Hàng Hóa cho các hãng hàng không (GSSA) tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cargo Lux….

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho mọi chủng loại hàng hóa, như:

  I. Hàng tươi, đông lạnh:

  GETSS có cách xử lý đặc biêt đối với loại hàng tươi sống như thịt tươi, hải sản, trái cây và rau quả, hoa tươi và dược liệu…nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất Viêt Nam muốn xuất khẩu hàng hóa sang những thị trường lớn như Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong. GETSS cũng trang bị kho lạnh dành cho hàng đông lạnh và giữ mát để đảm bảo cho hàng tươi sống luôn giữ ở tình trạng tối ưu.

  II. Hàng nguy hiểm:

  Hàng hóa nguy hiểm bao gồm hóa chất, khí nén, chất lỏng dễ cháy và độc hại có thể được vận chuyển trong điều kiện đặc biệt về khâu đóng gói và dán nhãn dựa theo quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

  III. Dịch vụ khai thuế Hải Quan, thông quan trọn gói:

  – Có một đội ngũ chuyên viên có thể xử lý tất cả các thủ tục hải quan cho hàng đường hàng không, đường biển và nội địa từ đầu đến cuối.
  – Tháp tùng đại diện hải quan đến kiểm tra nhà máy của khách hàng.
  – Khai quan cho hàng đường hàng không và đường biển cả ngày đêm.
  – Hổ trợ xin các giấy phép, giấy tờ cần thiết cho việc xuất nhập khẩu.
  – Khai quan trước, tạm nhập, khai quan khu vực tự do mậu dịch và khai quan quá cảnh.

   

  IV. Dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh & gửi hàng quốc tê:

  GETSS nhận tận nơi, phát tận tay, Door to Door, hạn chế không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Công ty chúng tôi có thế mạnh về giá cả và thời gian nhanh chóng, kho hàng trực tiếp đặt trong nước và nước ngoài, chúng tôi có một quy trình quản lý nghiêm ngặt về hàng hóa và thư từ. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn có chính sách bảo hiểm hàng khi mất mát hoạc hư hỏng.

  Công ty chúng tôi là đại lí của các  Công ty chyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: DHL, UPS, TNT.

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Chuyển thư tín và hàng hóa đi các nước trên thế giới qua đường hàng không

  V. Hành lý quá cước (E-BAG)

  Dịch vụ (E-Bag)

  GETSS là công ty có kinh nghiệm hàng đầu để gửi đồ đạc cá nhân của bạn, an toàn, tiên lợi đến bất cứ đâu trên thế giới.

  Chúng tôi có nhiều phương thức để mang hành lý quá kí của bạn về nhà:

  • Giao hành lý tận nhà.
  • Giao hành lý đến sân bay.
  • Giao hành lý đến khách sạn.

  E-bag là dịch vụ được ưa thích để vận chuyển Hành lý cá nhân, Hành lý quá kí và Hành lý ký gửi cho nhiều hãng hàng không và Đại lý Du lịch. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hành lý quá cước và có thể sắp xếp lịch trình vận chuyển đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  E-bag – tiết kiệm tốt nhất chi phí hành lý của bạn.