DỊCH VỤ GIAO NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH & GỬI HÀNG QUỐC TẾ

DỊCH VỤ GIAO NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH & GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Khi gửi hàng với GETSS - bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công Ty GETSS cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện và hàng hóa nhập khẩu – xuất khẩu từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam và phân phát đến tận nơi cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ngược lại.

Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế của GETSS kết nối trực tiếp vào mạng của các tập đoàn hàng đầu thế giới như DHL, UPS, TNT, EMS, Fedex… đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển phát nhanh trên toàn thế giới với thời gian nhanh chóng, chi phí cạnh tranh. Các dịch vụ chủ yếu là door-to-door.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ, Anh, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore của GETSS luôn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và uy tín. Cùng với sự liên kết với các tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như: DHL, UPS, TNT, EMS, Fedex… Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của GETSS quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp từ giá cước vận chuyển cũng như sự hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

GETSS chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất cho quý khách theo từng nhu cầu cần thiết khi quý khách cần gởi quà tặng, hàng hóa nhỏ hay lớn, hàng thường hay đặc biệt.

Thời gian vận chuyển một lô hàng từ Việt Nam đi nước ngoài:

- Với dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-5 ngày làm việc.

- Với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 10-15 ngày làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công Ty GETSS.

CÔNG TY GETSS Co., Ltd

59 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84 91 835 68 86

Email: info@getss.com.vn