Gia nhập đội ngũ getss

GETSS đang phát triển nhanh chóng và là nhà cung cấp dịch vụ logistics tích hợp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Tại GETSS, chúng tôi tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất và là động lực cho sự phát triển dẫn đến thành công của chúng tôi. Để duy trì sự tăng trưởng và chuẩn bị tốt cho tương lai, chúng tôi không ngần ngại đầu tư tìm kiếm những tài năng xuất sắc gia nhập đội ngũ GETSS

 

GETSS là môi trường làm việc có nền văn hóa thân thiện và năng động. Phát triển tài năng được xem là nền tảng then chốt của chiến lược phát triển nhân sự. Chúng tôi cam kết đào tạo, giáo dục và phát triển nhân viên của mình đồng thời mang đến nhiều phúc lợi cho nhân viên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc gia nhập GETSS, vui lòng tìm kiếm các vị trí tuyển dụng trên trang web của chúng tôi hoặc gởi e-mail về địa chỉ mt.recruitment@getss.com.vn để biết thêm thông tin.
 
Chúng tôi có trên 1000 nhân viên, trong đó 70% là thành viên ở độ tuổi dưới 35. Từ đội ngũ nhân viên trẻ và năng động cho đến ban giám đốc tràn đầy kinh nghiệm, chúng tôi làm việc với tinh thần “TÔI CÓ THỂ”.