Kho bãi và dịch vụ hàng hóa

GETSS là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kho bãi hàng đầu ở Việt Nam, đây là nền tảng cốt lỗi cho các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi. Chúng tôi khai thác trên 100,000m2 diện tích kho bãi theo tiêu chuẩn quốc tế trải khắp từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống quản lý kho (WMS) được thiết lập với tiêu chí phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng và mang tính linh hoạt cao, hệ thống cho phép sửa đổi đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng bao gồm lưu trữ thông tin sản phẩm và quản lý hàng tồn kho.

 

GETSS có khả năng cung cấp gói dịch vụ tích hợp với đầy đủ tính năng như quản lý kho hàng, thủ tục hải quan, các dịch vụ phân phối và vận chuyển, nhiều dịch vụ logistics phụ kèm theo dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 

 

CHUYỂN PHÁT NHANH
CHUYỂN PHÁT NHANH
Dịch vụ chuyển phát hàng hóa, chuyên tuyến các nước, bao thuế, dịch vụ trọn gói báo cước và thanh toán một lần duy nhất.
Giải pháp Logistics
Giải pháp Logistics
GETSS tập trung vào việc cung cấp giải pháp logistics với tiêu chí xây dựng uy tín bằng chính chất lượng dịch vụ.
Dịch vụ hàng không
Dịch vụ hàng không
Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận bằng đường hàng không tại Việt Nam cùng với ưu thế về dịch vụ hàng không và tổng đại lý cho các hãng...
Hotline tư vấn: (+84) 283 847 8921 /8922