Câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ cần sử dụng mẫu đơn đặt chỗ trực tuyến của chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận Kinh doanh. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về giao nhận cho mỗi chuyến hàng của bạn tại danh mục hỗ trợ trên trang web này.

Đối với các chứng từ được yêu cầu, vui lòng lên hệ với các chuyên viên về vận tải của chúng tôi để được hướng dẫn cách chuẩn bị chứng từ.
Theo luật vận chuyển Việt Nam, các hàng vận chuyển trên đường phải có văn bản pháp luật để chứng minh nguồn gốc.

Theo nguyên tắc vận chuyển đường sắt, chúng tôi sẽ không vận chuyển các đơn hàng có tải trọng quá 26 tấn và kích thước quá khổ, quả tải cũng như hàng nguy hiểm. Bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhằm tìm giúp các giải pháp vận chuyển tối ưu cho bạn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, GETSS có mua bảo hiểm trách nhiệm nhà vận chuyển (carrier liability) của Công ty bảo hiểm AIG với tổng mức bồi thường là 5,2 tỷ VND/ đơn hàng (xấp xỉ $250,000/ đơn hàng, chúng tôi hỗ trợ bảo hiểm cho các đơn hàng bị hư hại bởi người vận chuyển (nếu có).

Tình trạng đơn hàng có thể được kiểm tra tại website http://getss.com.vn ở mục "Tra cứu vận đơn " ở thanh công cụ.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bộ phận kinh doanh sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất. Các chi phí và điều kiện vận chuyển sẽ được xác nhận trước khi tiến hành vận chuyển. Tuyệt đối không phát sinh các chi phí không chứng từ hoặc các phụ phí khác.

Theo quy dịnh chung, chúng tôi sẽ tính phí lô hàng dựa trên trọng lượng thực (kg) hay khối lượng thể tích (cbm), và dựa vào trọng lượng nào lớn hơn sẽ được tính. Tỷ lệ quy đổi 1 cbm (khối) = 250kgs.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CHUYỂN PHÁT NHANH TOÀN CẦU