KINH NGHIỆM MUA HÀNG UK RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

 • KINH NGHIỆM MUA HÀNG UK RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

  KINH NGHIỆM MUA HÀNG UK RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

  *Đọc thêm: 

  Bạn là tín đồ hàng hiệu và đã order hàng UK nhiều lần nhưng chưa hài lòng vì đủ thứ chuyện? mọi thứ sẽ trở nên đơn giản thôi nếu bạn biết được vài mẹo sau đây.
  Khi những dịp giảm giá mạnh đang diễn ra sôi nổi tại nước ngoài, cũng là lúc các tín đồ hàng hiệu đứng ngồi không yên để canh mua hàng giờ vàng. Tại kinh đô thời trang UK, những thương hiệu nổi tiếng và đình đám như: F21, Topshop, River Island, Banana Republic, New Look,… cũng tung ra nhiều “chiêu trò” câu khách giảm giá lên tới hơn 50% vào những dịp mùa hè (Bank Holiday), mùa đông kéo dài từ tháng 11 đến tháng 1 (Xmas, Boxing day, New Year) đã khiến sức hút order hàng UK giá rẻ trở nên nóng hơn, nhất là dịch vụ order hàng UK facebook.
  Để không phải lệ thuộc vào các dịch vụ mua hộ và tự chọn cho mình món hàng ưng ý, bạn hoàn toàn có thể tự mua bằng cách nắm được một vài mẹo cơ bản:

  Mẹo order hàng xách tay UK chất lượng với giá tốt nhất

  Người tiêu dùng thông minh luôn chọn cho mình một dịch vụ hay sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Nhưng làm thế nào để “thông minh” khi giữa một trời sản phẩm và các nhà cung ứng đến từ rất nhiều nơi trên toàn cầu? Điều đó không hề khó nếu bạn nắm được một số mẹo sau đây:
  + Website kiểm tra giá Pricespy (https://pricespy.co.uk/): Đây là công cụ trực tuyến có khả năng hỗ trợ bạn so sánh giá của một sản phẩm ở nhiều nơi bán khác nhau tại Anh, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền chênh lệch khá nhiều sau khi so sánh và tìm ra đơn vị cung cấp với giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra giá của sản phẩm khi chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nữa, và đừng vội quyết định mua hàng liền nếu như bạn không biết nhiều thông tin về đơn vị cung cấp cũng như người bán là ai.
  + Website tổng hợp nhiều chương trình giảm giá mỗi ngày Hotukdeal (https://www.hotukdeals.com/): Bạn có thể mua được nhiều món hàng giá hời và đa dạng từ các thương hiệu lớn như Asos, Gap, New Balance,…đến những thương hiệu nội địa khác mà không nhất thiết phải đợi đến mùa sale off mới có thể order hàng UK giá rẻ.
  + Website kiểm tra mức độ tin cậy dựa trên đánh giá của người dùng Trustpilot (https://uk.trustpilot.com/): Sau khi đã tìm được website mà bạn muốn mua hàng, hãy kiểm tra đánh giá của người đã mua và sử dụng dịch vụ trước đó trước khi bạn order hàng xách tay UK về Việt Nam.
  Một lưu ý nho nhỏ mà bạn cần biết là không phải website bán hàng nào tại Anh cũng free ship như website chính hãng của thương hiệu Asos, Esprit,… thì các thương hiệu không free ship như Warehouse, Oasis, Dorothy Perkin…sẽ yêu cầu bạn order hàng UK phải đáp ứng đủ điều kiện trên 75 bảng Anh mới có thể hỗ trợ free ship website.

  Làm thế nào vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam khi đã order thành công?

  Hiện nay, hầu hết các website tại Anh chưa hỗ trợ ship hàng từ Anh về Việt Nam, vì vậy bạn phải có địa chỉ tại nước Anh để nhận hàng hoặc nhờ người quen đi du lịch xách tay về. Chưa kể đến các khoản thuế phải đóng để nhận được hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng qua bưu điện tại Việt Nam. Vậy giải pháp nào cho bạn?
  Nhờ đến dịch vụ uy tín để vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam được an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất. 

  GETSS cung cấp dịch vụ order và ship hàng từ Anh về Việt Nam với rất nhiều ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn mua hàng Anh không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá tốt nhất, với các chương trình đặc biệt nổi trội:

  • Miễn phí công mua hộ với Amazon, Ebay
  • Book nội địa cho khách hàng trên toàn quốc
  • Tìm nguồn hàng, bình ổn giá ship và xử lý hàng khó với số lượng không giới hạn
  • Thông quan tốt với giá cực tốt cả trong mùa cao điểm

   

  CÔNG TY GETSS Co., Ltd

  59 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Hotline: +84 91 835 68 86 / +84 938 371552

  Email: info@getss.com.vn

  Leave a comment

  Required fields are marked *